Huấn luyện Train The Trainer cho Quản lý cấp cao Tổng công ty Bưu điện Việt Nam VN POST

  • Cơ cấu tổ chức của Vietnam Post: 67 đơn vị hoạch toán phụ thuộc (gồm 63 Bưu điện tỉnh, thành phố, Công ty PHBC Trung ương, Công ty Datapost, Công ty Vận chuyển và Kho vận, Trung tâm Đào tạo); 02 Công ty TNHH một thành viên do Tổng công ty nắm giữ 100% vốn điều lệ; 03 công ty cổ phần do Tổng công ty nắm giữ trên 50% vốn điều lệ và 08 Công ty liên kết.
  • Vốn điều lệ: 8.122 tỷ đồng
  • Tổng nhân sự trên toàn mạng lưới: trên 42.000 người

Có mặt tại buổi khai giảng, Chủ tịch kiêm TGĐ tổng công ty phát biểu chia sẻ về tầm quan trọng của Giảng viên nội bộ với sự phát triển của VN Post. Trong phần chia sẻ Chủ tịch cũng nhấn mạnh sẽ có lãnh đạo cấp cao chấm thẩm định trả bài của từng Anh/Chị Quản lý tham gia.

Trong 03 ngày lớp học đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc với các phần chia sẻ kiến thức, mô hình, quy trình giúp học viên có thể phát triển nội dung và đứng lớp thành công, giúp các Giảng viên có các kỹ thuật thu hút được học viên và khiến học viên tham gia học nhiệt tình cũng như mong muốn tham gia những chương trình tiếp theo.

 

Một phần không thế thiếu trong bất cứ chương trình đào tạo nào của Chuyên gia Đàm Thế Ngọc đó là phần thực hành ở mỗi nội dung, từ đó sẽ có những phản hồi là bài học cho chính người thực hành cũng như cả lớp.

 

Với kiến thức, kỹ thuật, mô hình và công cụ được chia sẻ, học viên sẽ áp dụng vào chính nội dung đào tạo của mình tại Tổng công ty. Trong quá trình học viên chuẩn bị bài Mr Đàm Thế Ngọc luôn đồng hành để tư vấn triển khai bài giang theo cấu trúc. Có nhiều học viên ở các phòng ban về công nghệ/kỹ thuật trước đây nghĩ là các phương pháp đào tạo chỉ áp dụng cho Kinh doanh, Kỹ năng mềm thì sau khóa học đã hoàn toàn thay đổi.

 

Tham gia chấm bài thẩm định học viên có PTGĐ, anh ghi nhận sự nổ lực của cả lớp và đánh giá cao hiệu quả của chương trình.

P/s: Để tìm hiểu thêm về khóa đào tạo Giảng viên nội bộ bài bản, chuyên nghiệp xin vui lòng click vào ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *